VÒNG TAY CHO NGƯỜI MẠNG MỘC


Bạn là người mạng Mộc, thế bạn đã biết mạng Mộc hợp với màu nào chưa? Để cho các bạn có thể biết được màu sắc nào phù hợp cho mạng Mộc sau đây Vòng Tay Phong Thủy xin chia sẻ gắn gọn những kiến thức chọn màu cho người mạng Mộc, xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Mạng Mộc được sếp là 1 trong 5 Ngũ hành trong Phong Thủy. Theo Quy Luật Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Dựa theo Quy Luật Tương Sinh mà ta xác định được rằng: Mạng Mộc hợp với màu của Mạng Thủy( Thủy sinh Mộc). Nên mạng Mộc sử dụng được màu của Mạng Thủy và màu của Mạng Mộc.

-         Mạng Mộc: Màu Xanh Lá

-         Mạng Thủy: màu đen & Xanh dương

Sau đây là những gợi ý mẫu vòng tay hợp Mạng Mộc:

VÒNG TAY CHO NGƯỜI MẠNG MỘC VÒNG TAY CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

 

Đó là những màu sắc tốt cho Mạng Mộc. Còn những màu như: Trắng của Mạng Kim thì nên tránh và không sử dụng ( Kim khắc Mộc)

 

Vì vậy việc lựa chọn màu sắc theo cung Mạng rất cần thiết khi quyết định mua vòng. Nếu lựa chọn màu sắc không đúng cung Mạng của bạn sẽ không mang lại may mắn cho bạn và ngược lại nếu chọn được màu sắc đúng theo cung Mạng của bạn thì:

-         Cải thiện được sức khỏe của bạn tốt hơn, Tăng cường sức đề kháng và làm cho các hoạt động trong cở thể ổn định hơn.

-         Cải thiện tinh thần giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều, tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

-         Vòng tay Phong Thủy Mạng Mộc còn mang lại may mắn, thành công và thu hút tài lộc đến với bạn.

Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn căn cứ vào đó có thể chọn cho mình được màu sắc vòng tay phù hợp với mệnh Mộc nhé.

Kết nối với chúng tôi

Hoạt Động

Hướng Dẫn Mua Hàng


Hotline 24H Gọi: 0961. 812 270 - 0949. 633 479
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ