VÒNG TAY CHO NGƯỜI MẠNG KIM


Bạn là người mạng Kim, thế bạn đã biết mạng kim hợp với màu nào chưa? Để cho các bạn có thể biết được màu sắc nào phù hợp cho mạng Kim sau đây Vòng Tay Phong Thủy xin chia sẻ gắn gọn những kiến thức chọn màu cho người mạng Kim, xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Mạng Kim được xếp là 1 trong 5 Ngũ hành trong Phong Thủy. Theo Quy Luật Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Dựa theo Quy Luật Tương Sinh mà ta xác định được rằng: Mạng Kim hợp với màu của Mạng Thổ( Thổ sinh Kim). Nên mạng Kim sử dụng được màu của Mạng Kim và màu của Mạng Thổ.

-         Mạng Kim: Màu Trắng

-         Mạng Thổ: Màu Vàng & Màu Nâu Đất

Sau đây là những gợi ý mẫu vòng tay hợp Mạng Kim:

vòng tay cho người mạng kim vòng tay cho người mạng kim

 

Đó là những màu sắc tốt cho Mạng Kim. Còn những màu nóng như: Đỏ , Hồng, Tím của Mạng Hỏa thì nên tránh và không sử dụng ( Hỏa Khắc Kim)

 

 

Vì vậy việc lựa chọn màu sắc theo cung Mạng rất cần thiết khi quyết định mua vòng. Nếu lựa chọn màu sắc không đúng cung Mạng của bạn sẽ không mang lại may mắn cho bạn và ngược lại nếu chọn được màu sắc đúng theo cung Mạng của bạn thì:

-         Cải thiện được sức khỏe của bạn tốt hơn, Tăng cường sức đề kháng và làm cho các hoạt động trong cở thể ổn định hơn.

-         Cải thiện tinh thần giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều, tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

-         Vòng tay Phong Thủy Mạng Kim còn mang lại may mắn, thành công và thu hút tài lộc đến với bạn.

Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn căn cứ vào đó có thể chọn cho mình được màu sắc vòng tay phù hợp với mệnh Kim nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm vòng tay trong mục Vòng Tay Phong Thủy.

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

Hoạt Động

Hướng Dẫn Mua Hàng


Hotline 24H Gọi: 0961. 812 270 - 0949. 633 479
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ