MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ


Theo thuyết ngũ hành bên cạnh việc lựa chọn màu sắc theo sở thích không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện sự thẩm mỹ thời trang của bạn ,mà nó còn ẩn chứa bên trong những ý nghĩa đặc trưng cho từng cung mạng của mỗi cá nhân hợp phong thủy, mang lại may mắn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ thu hút người đeo bởi vẻ đẹp mê hoặc, màu sắc lấp lánh bên ngoài, những màu sắc của của Ngũ hành còn ẩn chứa những điều kỳ diệu chờ ta khám phá... Với việc chọn trang sức theo cung mạng ngũ hành, đã có nhiều quan niệm cho rằng nếu dùng trang sức không đúng cách, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mạng người đeo, có thể mang lại những điều không tốt cho người sử dụng. Ngược lại nếu sử dụng trang sức các loại đá  có màu sắc phù hợp với mạng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho người sử dụng. Vậy những người mạng Thủy hợp màu gì?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ của Vòng Tay Phong Thủy và lựa chọn những màu sắc phù hợp với mạng của bạn nhất nhé.

MÀU SẮC TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC MẠNG:

 

mạng thủy hợp màu gì

 

-         Mạng Kim:  màu Trắng , màu Ánh Kim.

-         Mạng Mộc: màu Xanh Lá Cây.

-         Mạng Thủy: màu Đen, màu Xanh Dương.

-         Mạng Hỏa: màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím.

-         Mạng Thổ: màu Vàng, màu Nâu.

 

Trong Ngũ Hành thì các hành luôn có sự tác động tương sinh tương khắc qua lại lẫn nhau.

-         Ngũ hành tương sinh: hành này làm cơ sở cho hành kia phát triển

·         Mộc sinh Hỏa : Cây đốt cháy sinh lửa

·         Hỏa sinh Thổ : Lửa cháy thành tro , thành đất

·         Thổ sinh Kim : Đất nuôi dưỡng kim loại

·         Kim sinh Thủy : Kim loại đốt chảy thành nước

·         Thủy sinh Mộc : Nước nuôi dưỡng cây

 

mạng thủy hợp màu gì

 

 

 

-         Ngũ hành tương khắc: là hành này tương khắc, cản trở hành kia

·        Kim khắc Mộc : Kim loại cắt cây

·        Mộc khắc Thổ : Cây phá đất mộc lên ( cây lấy hút chất dinh dưỡng của đất)

·        Thổ khắc Thủy : Đất ngăn nước

·        Thủy khắc Hỏa : Nước dập tắt lửa

·        Hỏa khắc Kim : Lửa đốt chảy kim loại

mạng thủy hợp màu gì

 

MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ:

Người Mạng Thủy hợp với Mạng Kim vì Kim sinh Thủy. Kim loại đun nóng tan chảy thành nước. Do vậy, người Mạng Thủy nên sử dụng màu của mạng Kim là màu Trắng,. Và màu của mạng Thủy, màu Xanh Biển và màu Đen.  

Màu tương sinh với người Mạng Thủy:

Màu xanh biển: Màu xanh biển mệnh thủy có thể nói rất tốt cho mạng Mộc ( Thủy sinh Mộc) nước tưới cho cây. Và màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ , thanh bình trong cuộc sống.

Màu đen: Màu đen tượng trưng cho hành thủy và chắc các bạn cũng đoán được là người mạng thủy rất hợp với màu đen. Nó thể hiện sự huyền bí giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu trắng: Người mệnh Thủy có thể dùng được màu trắng của người mệnh kim( vì kim sinh thủy) nó thể hiện sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực để con người vượt qua khó khăn. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy.

 

Màu tương khắc với người Mạng Thủy :

Nếu bạn thuộc mạng Thủy, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu Nâu và vàng , vì màu Nâu và vàng là màu của mạng Thổ ( Thổ khắc Thủy). Cho nên khi sử dụng các màu này sẽ không tốt cho bạn cần hạn chế và tránh sử dụng những màu này.

 

Vật phẩm phong thủy cho người Mạng Thủy:

Mạng Thủy chính là nước, những vật phẩm mang màu xanh nước biển là màu của thiên nhiên đều là những vật mang lại may mắn cho người mạng Thủy. Những đồ trang sức phong thủy màu đen và xanh dương và trắng đều tốt cho người mạng Thủy.

Vì vậy khi chọn màu sắc bạn nên cân nhắc xem màu sắc có tương sinh hay xung khắc với mệnh của mình hay không thông qua thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc mà chúng tôi nêu ở trên nhé.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên, Vòng Tay Phong Thủy hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn Mạng Thủy có thể hiểu rõ về mạng Thủy tương sinh và tương khắc với màu nào. Mà bạn có thể chọn được màu phù hợp nhất nhầm mang lại mọi điều tốt nhất cũng như là may mắn nhất cho các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

Kết nối với chúng tôi

Hoạt Động

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sản phẩm nỗi bật


Hotline 24H Gọi: 0961. 812 270 - 0949. 633 479
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ