MẠNG KIM HỢP MÀU GÌ


Theo thuyết ngũ hành bên cạnh việc lựa chọn màu sắc theo sở thích không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện sự thẩm mỹ thời trang của bạn ,mà nó còn ẩn chứa bên trong những ý nghĩa đặc trưng cho từng cung mạng của mỗi cá nhân hợp phong thủy, mang lại may mắn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ thu hút người đeo bởi vẻ đẹp mê hoặc, màu sắc lấp lánh bên ngoài, những màu sắc của của Ngũ hành còn ẩn chứa những điều kỳ diệu chờ ta khám phá... Với việc chọn trang sức theo cung mạng ngũ hành, đã có nhiều quan niệm cho rằng nếu dùng trang sức không đúng cách, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mạng người đeo, có thể mang lại những điều không tốt cho người sử dụng. Ngược lại nếu sử dụng trang sức các loại đá  có màu sắc phù hợp với mạng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho người sử dụng. Vậy những người mạng Kim hợp màu gì?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ của Vòng Tay Phong Thủy và lựa chọn những màu sắc phù hợp với mạng của bạn nhất nhé.

 

MÀU SẮC TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC MẠNG:

 

MẠNG KIM HỢP MÀU GÌ

 

 

-         Mạng Kim:  màu Trắng , màu Ánh Kim.

-         Mạng Mộc: màu Xanh Lá Cây.

-         Mạng Thủy: màu Đen, màu Xanh Dương.

-         Mạng Hỏa: màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím.

-         Mạng Thổ: màu Vàng, màu Nâu.

 

Trong Ngũ Hành thì các hành luôn có sự tác động tương sinh tương khắc qua lại lẫn nhau.

-         Ngũ hành tương sinh: hành này làm cơ sở cho hành kia phát triển

·         Mộc sinh Hỏa : Cây đốt cháy sinh lửa

·         Hỏa sinh Thổ : Lửa cháy thành tro , thành đất

·         Thổ sinh Kim : Đất nuôi dưỡng kim loại

·         Kim sinh Thủy : Kim loại đốt chảy thành nước

·         Thủy sinh Mộc : Nước nuôi dưỡng cây

 

mạng kim hợp màu gì

 

-         Ngũ hành tương khắc: là hành này tương khắc, cản trở hành kia

·        Kim khắc Mộc : Kim loại cắt cây

·        Mộc khắc Thổ : Cây phá đất mộc lên ( cây lấy hút chất dinh dưỡng của đất)

·        Thổ khắc Thủy : Đất ngăn nước

·        Thủy khắc Hỏa : Nước dập tắt lửa

·        Hỏa khắc Kim : Lửa đốt chảy kim loại

 

mạng kim hợp màu gì

 

MẠNG KIM HỢP MÀU GÌ:

Người Mạng Kim hợp với Mạng Thổ vì Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, nuôi dưỡng tất cả kim loại. Do vậy, người Mạng Kim nên sử dụng màu của mạng Thổ là màu nâu đất, màu vàng. Và màu của mạng Kim, màu trắng.  

Màu tương sinh với người Mạng Kim:

Màu nâu đất: hợp với người Mạng kim, màu nâu tốt cho cung Tử Tức( con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu nâu đất mang vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tinh cách của người Mạng Kim.

Màu trắng: được xem là màu đặc trưng của người Mạng Kim. Màu trắng thể hiện sự thuần khiết và trong sáng, là màu của sự dung hòa và hoàn thiện của các màu trong cuộc sống. Người Mạng Kim màu trắng thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

Màu vàng: Vàng là màu thuần khiết và trong sáng, màu vàng là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống , nó giúp con người tìm ra cái gốc của cuộc sống. Và quan trọng màu vàng được xem là màu bản mệnh của Mạng Kim, bên cạnh đó thì màu trắng cũng được xem là màu tương sinh của người Mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim.

Màu tương khắc với người Mạng Kim:

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu nóng như màu hồng, màu đỏ, màu tím vì những màu này ứng với Mạng Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Cho nên khi sử dụng các màu này sẽ không tốt cho bạn cần hạn chế và tránh sử dụng những màu này.

 

Vật phẩm phong thủy cho người Mạng Kim:

Mạng Kim chính là kim loại, những vật phẩm mang màu ánh kim, màu sáng trắng đều là những vật mang lại may mắn cho người mạng Kim. Những đồ trang sức phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng, pha lê, màu vàng hoặc nâu đất đều tốt cho người mạng Kim.

Vì vậy khi chọn màu sắc bạn nên cân nhắc xem màu sắc có tương sinh hay xung khắc với mệnh của mình hay không thông qua thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc mà chúng tôi nêu ở trên nhé.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên, Vòng Tay Phong Thủy hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn Mạng Kim có thể hiểu rõ về mạng Kim tương sinh và tương khắc với màu nào. Mà bạn có thể chọn được màu phù hợp nhất nhầm mang lại mọi điều tốt nhất cũng như là may mắn nhất cho các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

Hoạt Động

Hướng Dẫn Mua Hàng


Hotline 24H Gọi: 0961. 812 270 - 0949. 633 479
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ