ĐÁ THẠCH ANH


I.                  ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ?

 

đá thạch anh

 

Đá thạch anh là một trong những viên đá quý, được hình thành trong quá trình phun trào magma, trải qua hàng ngàn năm tích tụ tinh khí của trời đất và vũ trụ, nó không chỉ chứa nhiều năng lượng mà còn có khả năng cân bằng âm dương, hài hòa giữa thiên nhiên và con người nhằm mang lại sức khỏe và những điều may mắn, thành công và hạnh phúc đến cho người sử dụng nó.

I.                  CÔNG DỤNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH:

 

-         Đá thạch anh không chỉ là loại đá có chứa nhiều năng lượng và nó còn có tác dụng tốt trong phong thủy thường được sử dụng xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe và xóa tan những không khí không tốt, u ám làm tan biến đi những mệt nhọc, những nỗi buồn của bạn.

 

-         Sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh giúp bạn kích hoạt được sáng tạo tiềm ẩn, khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo, duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc, nó giúp bạn cởi mở hòa đồng hơn với tất cả mọi người. 

 

vòng tay phong thủy

 

-         Đá thạch anh còn có công dụng mang những điều tốt đẹp, giúp cho người sử dụng tránh cái xuôi và gặp cái hên nhằm mang lại tinh thần phấn chấn cho bạn để luôn luôn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Có thể nói đá thạch anh là vật hộ mệnh cho chủ nhân

-         Đặc biệt đá thạch anh có nhiều tác dụng tích cực có lợi cho sức khỏe cho hệ tiêu hóa , giảm stress, tăng lưu thông khí huyết, tăng sự vui vẻ và lạc quan hơn.

 

I.                  CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH:

 

đá thạch anh

 

-         Đá thạch anh là loại đá hiện nay đang được sử dụng nhiều trong phong thủy vì là đá tự nhiên nên rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đá thạch anh được dùng và làm các vật trang trí hoặc làm đồ trang sức như vòng tay , nhẫn , dây chuyền, tượng.... cho các phái nam cũng như phái nữ. Có thể nói là ở bất cứ độ tuổi nào thì bạn cũng đều sử dụng được hết...

 

-         Đá thạch anh không chỉ sở hữu cho nó vẻ đẹp lấp lánh vốn có tự nhiên mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác nữa mà nó mang lại cho người đeo.

đá thạch anh

 

Hiện nay vòng tay đá thạch anh có rất nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau như thạch anh trắng , thạch anh tím , thạch anh hồng... mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa khác nhau cho từng cung mệnh của mỗi người.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại VÒNG TAY PHONG THỦY các mẫu vòng tay đá thạch anh do chúng tôi cung cấp được làm đúng theo cung mệnh của quý khách hàng, kích thước size phù hợp với từng cỡ tay, cần thận tỉ mỉ từng chi tiết, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những sản phẩm vòng tay có thể nói là vòng trang sức không chỉ làm điểm nhấn nổi bật cho đôi tay của bạn mà còn mang lại may mắn và những điều tốt nhất cho bạn.

 

Gọi ngay 0961.812.270 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí

Địa chỉ cửa hàng Vòng Tay Phong Thủy: 153 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận bình Thạnh

 

 

Kết nối với chúng tôi

Hoạt Động

Hướng Dẫn Mua Hàng


Hotline 24H Gọi: 0961. 812 270 - 0949. 633 479
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ